How to delete a database?

How to delete a database?

Postby kientructayho » Mon Feb 24, 2020 1:46 am

Xây biệt thự vườn có cần đi xem bói không?

Đi xem bói để xem ngày tốt, xem tuổi hợp để xây nhà là chuyện rất bình thường tại Việt Nam. Thế nhưng xây biệt thự vườn thì sao? Có cần phải đi xem bói không?

Thắc mắc này chính là sự thắc mắc của rất nhiều người có dự định thiết kế và xây biệt thự. Không ít người còn tìm tới nhiều địa chỉ xem bói, tham khảo ý kiến của nhiều thầy. Tại Hà Nội thì hầu hết mọi người đều xem tại bài viết này để tìm địa chỉ xem bói ở Hà Nội: https://thongtintonghop.org/danh-sach-va-dia-chi-xem-boi-hay-o-ha-noi/. Thế nhưng vấn đề xảy ra là cùng một việc xây biệt thự mà mỗi thầy lại xem và cho kết quả khác nhau? Thầy thì bảo tốt, thầy thì bảo xấu, vậy ai mới là người xem đúng?

Thật ra, khi chuẩn bị xây dựng nhà ở nói chung và xây biệt thự vườn nói riêng, hầu hết mọi người chỉ đi xem tuổi mà thôi. Rất nhiều người bỏ qua việc xem cát hung theo tọa hướng của khu đất, công trình. Mọi người đều nghĩ rất đơn giản đó là chỉ tới những địa chỉ xem bói để xem tuổi của gia chủ hay người khởi sự không phạm phải Tam Tai, Hoàng Ốc, Kim Lâu, Thái Tuế hay Cửu Trạch… là được, thậm chí còn đinh ninh rằng như thế là sẽ rất tốt nữa. Về chuyện phạm tam tai khi làm nhà, mời bạn tham khảo tại bài viết này: https://kientructayho.vn/pham-tam-tai-co-lam-nha-duoc-khong/

Dựa vào đó có thể cho thấy, mọi người rất coi trọng yếu tố xem bói tuổi mà lại không hề để ý đến phương hướng, phương vị trong năm, tháng đó khi làm nhà.

Khi xét trên góc độ phong thủy học, việc xem tuổi làm biệt thự không bị phạm các yếu tố trên, hay chỉ phạm một trong số các yếu tố đó. Xét cho cùng thì cũng chỉ để cho biết là trong năm đó người khởi sự có thích hợp với công việc động thổ hay không mà thôi, không có giá trị nhiều để khẳng định tốt xấu về mặt phong thủy học.

Thực tế đã có rất nhiều gia đình, khi thiết kế và xây biệt thự vườn đều nhờ thầy xem xét tuổi vô cùng cẩn thận, mặc dù không phạm Tam tai, Hoàng ốc, Kim lâu… Tuy nhiên khi khởi công xây dựng thì gia chủ, thợ thi công gặp rất nhiều trục trặc, khó khăn. Khi làm xong vào ở thì các thành viên gặp rất nhiều vấn đề rủi ro, cả về kinh tế, lẫn sức khỏe và thân thể … vậy nguyên nhân đó là gì? Cần phải suy tính thực sự kỹ lưỡng.

Khi sự việc xảy ra có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Thế nhưng nguyên nhân chủ yếu nhất đó là thầy xem ngày không chịu xem xét, tính toán cát hung theo độ số của tọa hướng khu đất, ngôi nhà được xây dựng trong năm đó; thời gian được chọn không có tác dụng hỗ trợ cho: Long – Tọa – Hướng và Gia chủ.

Vậy cho nên khi xây biệt thự vườn, việc tìm kiếm và lựa chọn một mẫu thiết kế biệt thự vườn đẹp thôi là chưa đủ. Cần phải suy tính cẩn thận và kỹ lưỡng. Khi đã có được cho mình những thông tin hữu ích hãy cùng tham khảo những ý tưởng thiết kế biệt thự nhà vườn đẹp năm 2020 ở tại đây https://kientructayho.vn/biet-thu-vuon/ nhé.

Chúc bạn thành công. Đừng quên chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức giá trị sau khi hoàn thiện công trình biệt thự vườn của mình nhé.
Last edited by kientructayho on Thu Feb 27, 2020 9:20 pm, edited 2 times in total.
kientructayho
 
Posts: 2
Joined: Wed May 15, 2019 12:45 am

Re: How to delete a database?

Postby Ernie » Mon Feb 24, 2020 5:54 am

Hi,

Sorry to hear about your iPad.

These files are stored in Dropbox at
/Dropbox/Apps/Flashcards Deluxe/_Sync/

You can use Dropbox app or Dropbox website to go into this folder and delete the file.
Ernie
Site Admin
 
Posts: 4638
Joined: Fri Oct 01, 2010 6:12 pm
Location: San Francisco / Taiwan

Return to Comments, Questions and Feedback